Thời gianMở cửa : Từ 8h30 - 17h30

BÉC TƯỚI CÂY PHUN MƯA

 

PHÂN LOẠI BÉC TƯỚI CÂY PHUN MƯA PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

 

Béc tưới cây có bù áp: Tính năng nổi bật giúp cân bằng lưu lượng ở những nơi có địa hình không bằng phẳng có sự chênh lệch độ cao. Lưu lượng này được khống chế bởi miếng silicon được tích hợp trong thân béc. Khi áp suất tăng miếng silicon này co lại giúp điều tiết lưu lượng tốt hơn. Trên địa hình có độ dốc lớn với độ chênh cao từ 5m trở lên thì chúng ta sẽ thấy rõ sự chênh lệch về lưu lượng.

 

Béc dưới thấp nhất sẽ ra rất nhiều nước nhưng ngược lại béc trên cùng lại ít hơn hẳn. Béc tưới cây phun mưa bù áp làm rất tốt điều này, nước phun ra tất cả các béc và tất cả các vị trí là như nhau bất chấp địa hình.

 

Dòng béc này được ứng dụng tưới cho rất nhiều loại cây ăn trái ở khu cực Tây Nguyên, Vùng Núi phía Bắc Việt Nam như Đồng Nai, Tỉnh Bình Phước, Tỉnh Đak Nông, Tỉnh Gia Lai, Kon Tum.... phù hợp với tất cả loại cây trồng

 

Những vườn cây thế nào thì nên chọn dòng béc bù áp? 

 

  • Vườn có độ dốc lớn
  • Vườn có độ dài lớn

Cấu tạo béc tưới cây phun mưa bù áp bs5000 pro plus

Cấu tạo béc tưới cây phun mưa bù áp bs5000 pro plus


Béc tưới cây phun mưa không có bù áp: Nhưng dòng béc này chủ yếu áp dụng cho cây trồng trên địa hình bằng phẳng, mức độ chênh lệch áp suất là không nhiều. Với địa hình này thường dễ thiết kế hơn địa hình đồi đốc.

 

Để béc đều từ đầu đến cuối việc tính toán lưu lượng và áp suất đường ống là cực kỳ quan trọng. Chọn béc đúng, kích thước ống đúng, máy bơm đúng chúng ta sẽ có một hệ thống đều 100% ngay từ đầu.

 

Để có một hệ thống tưới đồng đều nên chọn dòng béc có lưu lượng từ 30 - 120 lít/giờ là tốt nhất. Loại béc tưới cây phun mưa không bù áp được bà con miền tây sử dụng nhiều để tưới cho cây ăn trái như sầu riêng, bưởi, chanh mít...

 

 Béc tưới cây phun mưa không bù áp vp3 plus  

Béc tưới cây phun mưa không bù áp Vp3 Plus


ĐIỀU CHỈNH BÁN KÍNH PHUN TRÊN BÉC TƯỚI CÂY PHUN MƯA THÊ NÀO?

 

Trên mỗi loại béc bên công ty VNPLANT cung cấp đều thay đổi được bán kính lớn nhỏ tuỳ thích. Cây nhỏ bán kính nhỏ, cây lớn bán kính lớn. Bán kính phun được khống chế bởi ngàm chặn bán kính trên mỗi loại béc. Việc thay đổi trạng thái lưỡi gà sẽ dân đến thay đổi được bán kính phun.

 

Bán kính phun thích hợp cho cây nhỏ trong khoảng từ 0.3 -1m, cây 1-2 năm từ 1- 2m, cây lớn từ 2 - 4m.

 

 Ngàm đièu chỉnh bán kính béc tưới cây phun mưa 

Các chế độ điều chỉnh bán kính trên béc tưới cây


© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TMDV VNPLANT