Thời gianMở cửa : Từ 8h30 - 17h30

BÉC PHUN THUỐC SẦU RIÊNG

Tiêu Chuẩn Chọn Béc Phun Thuốc Hiệu Quả Cho Sầu Riêng

 

Sầu riêng, với hương vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng cao, đang trở thành một trong những loại cây có giá trị kinh tế cao. Để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển của cây sầu riêng, việc sử dụng béc xịt thuốc chất lượng là không thể phủ nhận.  Dưới đây là những tiêu chuẩn quan trọng để chọn béc phun thuốc hiệu quả cho sầu riêng.

 

bec-xit-thuoc-bs4000v2

 

1. Béc Phun Thuốc Chính Xác Và Đồng Đều:

 

Một béc phun thuốc hiệu quả phải có khả năng phun thuốc một cách chính xác và đồng đều. Điều này đảm bảo rằng mọi nơi của cây sầu riêng đều nhận được lượng thuốc đồng đều. 

 

2. Béc Phun Thuốc Dễ Sử Dụng Và Điều Chỉnh:

 

Bất kỳ người nông dân nào đều muốn một béc xịt thuốc dễ sử dụng và có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu cụ thể của cây trồng. Thiết kế đơn giản và các tính năng điều chỉnh linh hoạt là yếu tố quan trọng.

 

3. Béc Phun Thuốc Chất Liệu Chất Lượng Cao:

 

Chất liệu của béc phun thuốc cần phải bền bỉ và chống ăn mòn để đảm bảo tuổi thọ cao và hiệu suất liên tục. Điều này đặc biệt quan trọng vì quá trình lắp đặt rất tốn công nên việc sử dụng thời gian dài, không phải thay đổi là yếu tố quan trọng hàng đầu.

 

4. Béc Phun Phù Hợp Với Loại Thuốc:

 

Mỗi loại thuốc có đặc tính và yêu cầu phun khác nhau. Béc phun thuốc cần phải phù hợp với loại thuốc bạn đang sử dụng, giúp tối ưu hóa hiệu suất của chúng.

 

5. Béc Phun Có Hiệu Suất Tiết Kiệm Nước:

 

Bảo vệ môi trường và tiết kiệm thuốc là những vấn đề ngày càng trở nên quan trọng. Béc PHUN thuốc nên được thiết kế hạt tơi, nhiễm, đồng đều với lượng thuốc phun ra ít nhất nhưng vẫn đảm bảo đủ lượng thuốc tới từng vị trí môt cách đồng đều

 

6. Các Loại Béc Phun Thuốc Phổ Biến Hiện Nay

 

BÉC BS4000V2: Hạt tơi, phun thành 2 tia đảm bảo lượng thuốc được phân tán đều nhất

BÉC VP3 Plus: Hạt tơi, bán kính hướng xuống rất phù hợp với cây nhỏ và cây lớn

 

Lắp Đặt Hệ Thống Phun Thuốc Cho Cây Sầu Riêng

 

Để triển khai hệ thống phun thuốc cho cây sầu riêng, có một số bí quyết quan trọng mà bạn có thể tham khảo như sau:
 
  1. Xác định rõ địa hình, lưu lượng nước cần thiết, và điều kiện thực tế để lựa chọn béc phun nước phù hợp. Hãy lập bản phác thảo chi tiết, xác định vị trí lắp đặt các béc phun, và dự trù kinh phí cho toàn bộ hệ thống.
  2. Tìm kiếm sự tư vấn chuyên môn từ người có kinh nghiệm để có thể chọn lựa béc phun phù hợp, thiết kế hệ thống, và cung cấp vật liệu chính hãng.
  3. Điều chỉnh vị trí phun và bán kính tưới theo thời gian cụ thể. Điều này quan trọng vì cây sầu riêng, giống như nhiều loại cây khác, có kích thước và nhu cầu chăm sóc biến đổi theo từng giai đoạn phát triển.
  4. Chọn một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, và có chất lượng để đảm bảo nhận được sự tư vấn rõ ràng và cụ thể về hệ thống tưới cho cây sầu riêng.

 

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI SẦU RIÊNG TẠI NHÀ

 

 

HƯỚNG DẪN TỰ MUA VẬT TƯ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯƠI SẦU RIÊNG TẠI NHÀ

 

Mọi thông tin liên hệ số hotline 0985 833 804 Mr Quang hoặc truy cập www.vnplant.vn

 

 


© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TMDV VNPLANT